NUTRI-MAX CORPORATIONPhone: +66 2-1782427 Fax: +66 2-1782428 
Skype: nutrimax-corp 
Line ID: nutri-max 
 Call center: 098-2146661 
------------------ TH EN
 
ธุรกิจรายได้อันดับหนึ่ง


 

GROWTHPROFITABILITYSTABILITYHEALTHHAPPINESS

• ที่นูทริ-แมกซ์ คอร์ปอเรชั่น เราบริการรับผลิตอาหารเสริมทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก, คอลลาเจน, กลูต้า, สมุนไพร ด้วยมาตรฐานระดับเดียวกันกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เราส่งออก นอกจากบริการรับผลิตอาหารเสริมแล้ว เรายังมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา ทั้งในเรื่องของสูตร, การออกแบบแพคเกจผลิตภัณฑ์, การขอขึ้นทะเบียนเลขอย.และใบส่งออกอย่างถูก รวมถึงการกำหนดทิศทางการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ของท่าน ดังนั้นบริการรับผลิตอาหารเสริมของเราจึงเป็นแบบ one-stop service เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มหรือต่อยอดธุรกิจ

• OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer หมายถึงการรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ  ซึ่งส่วนมากแล้วจะหมายถึง การที่เจ้าของแบรนด์ จ้างให้โรงงานผลิต สินค้าตามแบบ และมาตรฐานตามที่แบรนด์กำหนดไว้ โดยใช้เครื่องจักรและขั้นตอนการ ผลิตของโรงงานที่รับจ้าง เพื่อลดต้นทุนในการตั้งโรงงานผลิตเอง คุณภาพสูงที่สุดใช้ทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำผลตอบแทนสูง ธุรกิจสุขภาพและความงาม ถือเป็นธุรกิจที่ติดอันดับการทำรายได้สูงมาเป็นเวลานาน และมีแนวโน้มว่าจะสูงขึ้นในทุกๆปี เพราะมีต้นทุนสินค้าไม่สูงมากและมีผลตอบแทนสูง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยที่จะทำให้ประสบความสำเร็จได้ คุณภาพการผลิตของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมถือเป็นปัจจัยหลักอันดับหนึ่ง ของการดำเนินธุรกิจอาหารเสริม ให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายธุรกิจอาหารเสริม เป็นหนึ่งในธุรกิจสุขภาพและความงาม

• นอกจากเรื่องผลตอบแทน สูงสุดที่ได้รับแล้ว ยังมีจุดมุ่งหมายสำคัญ คือเสริมสารอาหารโภชนาการให้ร่างกายแข็งแรง, สามารถชะลอวัย, ฟื้นฟูเซลล์, ป้องกันโรคต่างๆจากความเสื่อมของร่างกาย และยืดอายุขัยให้ยืนยาวมากขึ้น

• ในปัจจุบันวิทยาศาสตร์ก้าวหน้า  อย่างรวดเร็ว ถึงขั้น  "การย้อนวัย" (Rejuvenation) ได้แล้ว  โดยสมาคมเวชศาสตร์ชะลอวัย ของสหรัฐฯ ประเมินว่า ความรู้ในด้านเวชศาสตร์ ชะลอวัยนั้น สามารถเพิ่มอายุขัยของคนให้ยืนยาวถึง 150 ปีได้

• การย้อนวัย คือ การรักษาเซลล์ ให้ฟื้น และสดใหม่อยู่เสมอ เพราะถ้าหากเซลล์ของเรา "เเก่" เกินไป และ หยุดสร้างเซลล์ใหม่มาแทนที่เซลล์เก่า ที่ตายไปนั้น จะเป็นบ่อเกิดของโรคภัยไข้เจ็บ ต่างๆอีกมาย

• การเสริมอาหาร ถือเป็นวิธีหลัก ในการฟื้นฟูเซลล์ที่สำคัญที่สุด และจากการรายงานผลสถิติจากองค์การสาธารณสุข   จำนวนผู้ป่วยด้วยโรคต่างๆมีจำนวนสูงขึ้นในทุกปีทั้งนี้เป็นผลสืบเนื่อง จากความเจริญก้าวหน้า ทางเทคโนโลยีและจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น อาหารและสิ่งรอบตัวถูกปนเปื้อนด้วยสารเคมีและฮอร์โมนสังเคราะห์ทั้งสิ้น

• นอกจากนั้น องค์การสาธารณสุขหรืออย. ยังเปิดเผยอีกว่า คนมีความเครียดจากการทำงาน จึงไม่สามารถดูแลและสนใจอาหารการกิน ทำให้สารอาหารไม่พอเพียงจึงหันมารับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมากขึ้น โดยการสำรวจของสำนักงานสถิติแห่งชาติ พบว่าประชาชน บริโภคผลิตภัณท์อาหารเสริมเพิ่มขึ้นร้อยละ 16.0 (สติปี 2552) ซึ่งพบว่าร้อยละ 95 รับประทานเพื่อบำรุงสุขภาพ ร้อยละ 18.1 รับประทานเพื่อป้องกันโรคและร้อยละ 6 รับประทานเพื่อความงาม

• จากสถิติดังกล่าว สามารถคาดเดาอนาคตของธุรกิจอาหารเสริมได้อย่างชัดเจน ว่าเป็น ธุรกิจทองที่สามารถสร้างรายได้สูง และยังสามารถฟื้นฟูสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้างได้ ปัจจุบันคนส่วนใหญ่กังวลด้านสุขภาพและความงามเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มว่าสูงขึ้นมากในทุกๆปี ไม่ว่าจะเพศหญิงหรือเพศชายต่างสนใจและต้องการให้สุขภาพดี ป้องกันโรค และดูอ่อนเยาว์

     -
ABOUT US 

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ได้รับมาตรฐานการผลิต
ระดับสากล บริการของเราคือให้บริการการปรึกษา
ในการลงทุนเพื่อที่จะเป็นเจ้าของแบรนด์และรับผลิต
อาหารเสริมตามความต้องการของลูกค้าทุกชนิด

PRODUCTS 

รับผลิตและส่งออกอาหารเสริมทุกชนิดพร้อมกับขึ้น
ทะเบียนเลขอย.และใบส่งออกอย่างถูกต้อง โดยเฉพาะ
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นที่นิยมในตลาด เช่นใน
กลุ่มของการชะลอวัย ลดน้ำหนัก และเพื่อสุขภาพ
 OEM SERVICE

การรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆซึ่งส่วนมาก
จะหมายถึงการที่เจ้าของแบรนด์จ้างให้โรงงานผลิต
สินค้าตามแบบและมาตรฐานตามที่แบรนด์กำหนดไว้
โดยใช้เครื่องจักรและขั้นตอนการผลิตของทางโรงงาน

RESEARCH

เรามีเป้าหมายวิจัยและค้นคว้าอย่างต่อเนื่อง
เพื่อสารอาหารที่สามารถออกฤทธิ์ได้เสมือนยา
สามารถป้องกันโรค, ซ่อมแซมเซลล์,
และฟื้นฟูชะลอวัยได้โดยไม่ใช้สารเคมี

NUTRI-ACTIVE 
ส่วนผสมพิเศษจากสารอาหารธรรมชาติ
เพื่อการออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
เหมาะต่อการดูแลสุขภาพด้วย
มาตรฐานทางการแพทย์ทั่วโลกรับรอง
NUTRI-CAP 

พื้นฐานของทุกผลิตภัณท์
มีมาตรฐานบรรจุในแคปซูล
1,000 มก. เบอร์ 00 เท่านั้น

เพื่อบรรจุสารอาหารได้มากกว่าและเห็นผลได้ดีที่สุด
NUTRI-SPARK 
นวัตกรรมล่าสุดเพื่อดูแลสุขภาพรูปแบบผงฟู่ชงดื่ม
ออกฤทธิ์เร็วกว่าและเห็นผลดีกว่ารูปแบบผงทั่วไป
ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้งานได้อย่าง
รวดเร็ว และยังสามารถกำหนดรสชาติได้ด้วย

-
NUTRI-WHEY 
เวย์โปรตีนสูตรพิเศษที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ
จากประเทศฟินแลนด์ โดยสามารถผลิต
ได้ทุกรสชาติตามความต้องการพร้อมบรรจุ
ลงในบรรจุภัณฑ์ขนาดต่างๆ ตามเหมาะสม

-
NUTRI-INSTANT 

ครั้งแรกกับผงชงดื่มเพื่อสุขภาพในซองสำเร็จรูป
หลากรสชาติเช่น ชาเขียว,
โกโก้ และกาแฟ 
สามารถผลิตได้ทุกรสชาติ
พร้อมบรรจุในซองขนาดต่างๆ

-

Copyright © 2015 NUTRI-MAX CORPORATION. All Rights Reserved.